skip to Main Content

Thép Xây Dựng Việt Úc

Thép Việt Úc – Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư Nước Ngoài tại Việt Nam. Công ty được hình thành trên cơ sở tham gia góp vốn của 2 đối tác là Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL). Công ty có trụ sở tại Hải Phòng, một trong những thành phố cảng lớn nhất Việt Nam.

ĐÔI NÉT VỀ THÉP VIỆT ÚC

VINAUSTEEL là chủ sở hữu của thương hiệu “Thép Việt Úc”, một trong những thương hiệu thép xây dựng danh tiếng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. Hàng năm, VINAUSTEEL có khả năng sản xuất và cung cấp ra thị trường 300.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 32mm và thép cuộn trơn có kích cỡ D6,D8. Sản phẩm “Thép Việt Úc” luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo đúng quy trình ISO 9001 và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam.

VINAUSTEEL áp dụng phương châm “Hoàn hảo về Chất Lượng và Dịch Vụ” làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty, từ phương pháp lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý sản xuất kinh doanh đến phát triển con người. Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, thương hiệu và sản phẩm “Thép Việt Úc” đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong thời gian qua như Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013, Doanh nghiệp sáng tạo năm 2014, Doanh nghiệp tiêu biểu của TP. Hải Phòng trong nhiều năm liên tiếp, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương…

Thép Việt Úc có hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 300 cửa hàng, đại lý trên thị trường phía Bắc, đặc biệt tập trung tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Hải Dương, Bắc Ninh, Thanh Hóa  Nghệ An.

Dấu ấn 25 năm THÉP VIỆT ÚC

thep-viet-uc-25-nam

Ôn lại chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, ông Trần Tuấn Anh – Tổng giám đốc Công ty Thép Vinausteel (Thép Việt Úc) cho biết: Là doanh nghiệp Liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập vào năm 1994, với 70% vốn đầu tư của Công ty Vietnam Industrial Investment PTY. LTD (VII) đến từ Australia và 30% vốn đầu tư của Tổng Công ty Thép Việt Nam, Vinausteel với thương hiệu Thép Việt Úc là một trong những thương hiệu thép xây dựng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Hàng năm, Vinausteel có khả năng sản xuất và cung cấp ra thị trường từ 250.000 tấn đến 300.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 32mm và thép cuộn trơn có kích cỡ Φ6, Φ8. Sản phẩm Thép Việt Úc luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo đúng quy trình ISO 9001 và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam. Vinausteel vẫn luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp phát triển bền vững mang tầm vóc quốc gia trên diễn đàn kinh tế thế giới cũng như trong khu vực.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, sản lượng sản xuất, bán hàng, doanh thu và nộp ngân sách của công ty luôn ở mức tăng trưởng bền vững. Dấu mốc đáng ghi nhận tăng theo quá trình phát triển của công ty đơn cử như: Tháng 09/2003, Vinausteel đạt sản lượng 1 triệu tấn thép; tháng 12/2009 đạt 2 triệu tấn thép; tháng 4/2015 đạt 3 triệu tấn thép và tháng 5/2019 đạt sản lượng 4 triệu tấn thép. Đặc biệt, vào tháng 6/2018, Công ty đã triển khai kinh doanh sản phẩm mới – sản phẩm thép cuộn Φ6, Φ8 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1651-1 với mác thép CB240-T. Qua đó, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty trên thị trường và nâng cao hiệu quả hoạt động (SXKD). Rất ấn tượng khi Thép Việt Úc tròn tuổi 25, tổng sản lượng đạt 4,2 triệu tấn thép với tổng doanh thu 42.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 1.380 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động đạt mức 14,5 triệu đồng/người/tháng.