skip to Main Content

Thép Ống Mạ Kẽm

Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized steel – HDG) là loại thép được nhúng trong kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ chống rỉ sét. Thép mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng trong các ứng dụng thép ở ngoài trời… Chịu tác động trực tiếp của thời tiết.

thep-ong-ma-kem

Tại sao ống thép mạ kẽm nhúng nóng được ưa chuộng?

1. Khả năng chịu lực tốt

Tuy thép ống mạ kẽm rỗng bên trong, thành mỏng nhưng đối xứng nên khả năng chịu áp lực rất tốt. Ngay cả khi chịu sức nặng lớn hay quá trình di chuyển bị va đập thì sản phẩm cũng rất ít khi bị móp méo hay vỡ.

2. Bảo vệ sản phẩm toàn diện

Lớp ống thép bên trong sẽ không bị bào mòn bởi nước, axit hay những loại hóa chất khác bởi lớp mạ kẽm bên ngoài có tác dụng ngăn chặn những chất này xâm nhập vào bên trong lớp ống thép gây hư hỏng cũng như tạo ra lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu.

3. Nâng cao tuổi thọ công trình

Nhờ có lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài bảo vệ ống thép bên trong nên nó sản phẩm ít khi chịu ảnh hưởng từ môi trường. Những sản phẩm được xây lắp ở nơi có khí hậu và điều kiện thuận lợi thì tuổi thọ ống thép thường trên 50 năm. Còn đối với các công trình được xây dựng ở những nơi đặc thù như ven biển, độ ẩm cao, mưa nhiều thì tuổi thọ cũng đạt 40 năm. Vì vậy việc sử dụng ống thép mạ kẽm nhúng nóng sẽ giúp nâng cao tuổi thọ công trình một cách tối đa nhất.

4. Tốn ít chi phí bảo trì

Loại ống thép này có tuổi thọ cao và ít chịu ảnh hưởng từ môi trường… Thê nên chi phí và công sức để bảo trì sản phẩm sẽ được tối ưu nhất. Việc lựa chọn ống thép loại này sẽ là giải pháp tốt nhất cho công trình cũng như kinh tế của quý khách hàng.

5. Giảm tối đa thời gian thi công lắp đặt

Nếu như các ống thép thông thường cần phải sơn bề mặt và kiểm tra các mối hàn xem có đạt tiêu chuẩn hay không rồi mới đưa vào sử dụng thì với ống thép mạ kẽm nhúng nóng thì không. Vì là sản phẩm hoàn thiện đã được phủ lớp mạ kẽm bên ngoài nên việc sơn là không cần thiết. Nhờ vậy mà thời gian chuẩn bị, lắp đặt không quá lâu.

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0927.2345670943.928.9280907.339.886

Tel : 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com

Fanpage: Sắt Thép Xây Dựng