skip to Main Content

Báo Giá Tôn Lợp Mái Ngày Hôm Nay – Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á

Bảng Giá Tôn Lợp Mái Hôm Nay – Giá Tôn Màu, Giá Tôn Lạnh, giá Tôn Kẽm

Bạn muốn biết giá tôn bao nhiêu tiền 1m2, giá tôn lợp mái nhà hiện nay hiện nay để dự toán cho công trình của mình. Chúng tôi xin cập nhật giá tôn theo mét một số loại cũng như nhà máy phổ biến để bạn theo dõi.Quý khách cần bảng báo giá tôn lợp nhà Đông Á, Hoa Sen 2022 mới nhất. Quý khách muốn có bảng giá tôn mạ kẽm, giá tôn màu, giá tôn lạnh mới nhất, nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá tôn Hoa Sen, Đông Á mới nhất để quý khách tham khảo.

Giá tôn lợp mái

Tôn lợp mái là gì?

Tôn lợp mái ( tôn lợp, tấm lợp, tole) là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như: nhà ở, nhà xưởng công nghiệp,… nhằm bảo vệ công trình khỏi tác động từ môi trường bên ngoài như mưa nắng, gió bão

Trước đây, lợp mái nhà bằng phương pháp đổ bê tông mái bằng, hoặc sử dụng ngói lợp hoặc mái fibro – xi măng. Tuy nhiên có nhược điểm về tính thẩm mỹ, chi phí khá cao.

Ngày nay, hầu hết các công trình đều được sử dụng tôn lợp mái với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng

Tính thẩm mỹ cao

Giá thành rẻ

Nhẹ, dễ thi công, bảo trì

Có thể mô phỏng hình dạng của ngói tấm hay và ván lợp gỗ (đối với kiến trúc cổ)

Tuổi thọ của tôn lợp mái khá cao. 15 đến 30 năm đối với tấm lợp nhựa, 30 đến 50 năm đối với tole kim loại

Các thương hiệu tôn phổ biến hiện nay

.Tôn Hoa Sen

.Tôn Đông Á

.Tôn Hòa Phát

.Tôn Phương Nam

.Tôn Nam Kim

.Tôn Việt Nhật

Tôn sóng lợp mái

Tôn sóng là loại tôn lợp được cán sóng, dùng để lợp mái hoặc làm vách ngăn. Được làm từ những tấm thép cán mỏng qua quá trình cán sóng ( vuông hoặc sóng tròn) tùy thuộc vào yêu cầu của công trình.

Tôn sóng các loại

Báo Giá Tôn Lợp Mái Nhà, Nhà Xưởng Hôm Nay

Giá tôn màu Hoa Sen Và Đông Á

Giá tôn kẽm Hoa Sen

Giá tôn kẽm Đông Á

giá tôn trên đã bao gồn vận chuyển khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận

DUY NAM STEEL – ĐẠI LÝ BÁN TÔN UY TÍN TẠI TPHCM

Duy Nam Steel là đại lý bán tôn đông á chính thức tại tphcm và các tỉnh phía nam. Mua tôn  tại Duy Nam bạn sẽ được hưởng mức giá đại lý và nhiều ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Trước đây, khi muốn lợp mái nhà mà không áp dụng phương pháp đổ bê tông mái bằng, các công trình xây dựng thường sử dụng ngói lợp hoặc mái fibro – xi măng. Tuy nhiên, khi áp dụng những hình thức này, những hạn chế về tính thẩm mỹ, yêu cầu về độ phủ, che chắn cho công trình cũng như chi phí phải bỏ ra là tương đối lớn. Chính vì vậy, các sản phẩm tôn lợp mái hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi mái lợp công trình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất tôn trong đó phải kể đến những thương hiệu tôn nổi tiếng và được ưa chuộng như: Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, Tôn Việt Nhật…

Qúy khách hàng cần mua tôn hay cần lấy báo giá tôn tham khảo hãy liên hệ qua số hotline : 0818212121 để được tư vẫn chi tiết miễn phí tất cả các vẫn đề về tôn lợp mái.

Hân hạnh khi được quý khách hàng quan tâm!

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0927.2345670943.928.9280907.339.886

Tel : 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com

Fanpage: Sắt Thép Xây Dựng