skip to Main Content

Cung Cấp Sắt Hộp Thứ Phẩm – Giá Thép Hộp Lỗi Tại TPHCM

Giá Sắt Hộp Lỗi Hôm Nay Tại TPHCM Và Các Tỉnh Phía Nam – Thanh Lý Thép Hộp Thứ Phẩm Từ Nhà Máy

Báo giá sắt hộp lỗi mới nhất năm 2022. sắt hộp lỗi còn gọi là sắt hộp thứ phẩm và cũng có tên khác là thép hộp thứ phẩm. Dòng sản phẩm này hiện nay tại kho thép Duy Nam Steel đang có tất cả các quy cách của mặt hàng sắt hộp bị lỗi.

Trong bối cảnh thị trường giá sắt thép đang tăng cao như hiện nay thì việc chọn nguồn sắt thép đầu vào cho các công trình xây dựng nhà xưởng luôn được ưu tiên. Vì vậy, Duy Nam Steel luôn cung cấp ra thị trường các loại sắt thép giá rẻ : Sắt hộp chính phẩm,Sắt hộp kẽm lỗi loại 2, Sắt hộp thứ phẩm loại 2.

Xem thêm:

Đại lý cung cấp thép hộp tại TP HCM

Thép hộp giá rẻ TPHCM – giá thép hộp mạ kẽm hôm nay

Giá thép hộp lỗi thường thấp hơn giá thép hộp thành phẩm từ 3.500 đến 4000đ/ kg tùy vào khối lượng đơn hàng và thời điểm khác nhau của thị trường. Nếu quý khách hàng cần tham khảo giá thép hộp lỗi hiện nay hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline :0818212121 để nhận báo giá.

Duy Nam Steel cung cấp Sắt Thép Hộp Lỗi tại TPHCM Cũng là hộp bên nhà máy sản xuất, cũng có logo va thương hiệu nhà máy, tuy nhiên hàng hộp thứ phẩm ko đủ quy cách 6m, thường ngắn dài khác nhau. Nguyên nhân là do trong lúc chạy dây chuyền, băng hộp bị lỗi gây nên hiện tượng móp, tét… Nên bị cắt bỏ và lọc ra dưới dạng hàng thứ phẩm _ sắt lỗi. Cũng vì lí do này má giá mặt hàng thứ phẩm rẻ nhất. Và luôn thấp hơn hàng chính phẩm từ 3.500₫_4000₫/ kí.

Xem thêm:

Đại lý cung cấp thép hộp tại TP HCM

Sắt thép Đà Nẵng – giá thép xây dựng tại Đà Nẵng hôm nay

Thích hợp với các công trình cần nguồn đầu vào rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên độ bền, độ chịu lực, mĩ quan cần được tính toán kĩ theo nhà thầu tùy theo diện tích cũng như kết cấu công trình.

Một số Hình Ảnh Sắt Hộp Lỗi Để Qúy Khách Hàng Hình Dung Sản Phẩm

sắt hộp lỗi – sắt hộp thứ phẩm

Sắt hộp thứ phẩm

thép hộp thứ phẩm

thép hộp lỗi – thép hộp thứ phẩm

Có Nên Sử Dụng Sắt Hộp Lỗi – Nguồn Gốc Của Sản Phẩm Sắt Hộp Thứ Phẩm, Thép Hộp Lỗi

Về cơ bản sản phẩm sắt thép hộp lỗi, thép hộp thứ phẩm loại 2 cũng đều được sản xuất tại dây chuyền từ nhà máy thép hộp. Do nguyên nhân khách quan hay chủ quan trong quá trình sản xuất có thể cây thép sẽ không có độ dài như quy định hoặc sản phẩm bị trầy xước hay móp méo sẽ bị loại ra.

Vì vậy việc sử dụng sắt hộp lỗi về mặt chất lượng và thành phần cấu tạo thép cũng có chất lượng như thép chính phẩm. Thép hộp lỗi chỉ khác thép hộp chính phẩm là kích thước và thẩm mỹ của cây thép hộp.

Trên đây Duy Nam Steel đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm sắt hộp thứ phẩm, thép hộp lỗi! Nhằm giúp quý khách hàng hình dung và hiểu rõ. Tùy vào mục đích sử dụng,kinh phí thi công và yêu cầu của chủ đầu tư để quý khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm:

Cập nhật mới nhất về giá ống thép mạ kẽm hôm nay

Đâu là địa chỉ cung cấp ống thép mạ kẽm giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Công Ty Duy Nam liên kết với tất cả các nhà máy sản xuất thép hộp… Để thu gom sản thép hộp lỗi nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng cần sử dụng.

Công Ty cam kết sẽ cung cấp mức giá rẻ nhất tại TPHCM và khu vực phía nam.

Quý khách hàng cần mua thép hộp lỗi tại TPHCM và các tỉnh phía nam hãy gọi cho chúng tôi! Để có thể được tư vấn và tham khảo giá thép mới nhất.

Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0927.2345670943.928.9280907.339.886

Tel : 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com

Fanpage: Sắt Thép Xây Dựng