skip to Main Content

Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên Bình Dương – Xe cẩu thuê KCN Nam Tân Uyên

Tân Uyên – Bình Dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn hàng đầu của cả nước. Để đáp ứng nhu cầu luân chuyển hàng hóa lớn tại Tân Uyên thì ngày càng có nhiều dịch vụ vận tải ra đời. Quý khách hàng muốn tìm địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên Bình Dương thì nhanh chóng theo dõi bài viết sau đây.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe cẩu tại Tân Uyên  

Dịch vụ thuê xe cẩu tại KCN Tân Uyên

Dịch vụ thuê xe cẩu tại KCN Tân Uyên

Tân Uyên – Bình Dương là khu vực tập trung nhiều KCN và nhà máy sản xuất lớn. Đây còn là đầu mối giao thông quan trọng của thị xã Tân Uyên với TP. Dĩ An, TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An của Bình Dương và những tỉnh thành lân cận.

Không chỉ phát triển về kinh tế mà cơ sở hạ tầng của Tân Uyên cực kì phát triển. Hàng loạt công trình hạ tầng quan trọng như: Đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Uyên Hưng, vành đai số 4 và nhiều đường Tỉnh Lộ được triển khai tại nơi đây.

Sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, giao thông vận tải là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên. Ngày càng có nhiều hình thức thuê xe cẩu ra đời như: thuê xe cẩu theo ca, theo ngày, theo tháng, … Quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra liên tục đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tại Tân Uyên.

Địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín

Địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín

Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên Bình Dương – KCN Nam Tân UYên

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Tân Uyên ngày càng tăng cao. Để đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ về sản xuất – kinh doanh thì ngày càng có nhiều dịch vụ xe cẩu chở thuê tại Tân Uyên ra đời.

Công ty TNHH SX – TM – VLXD Duy Nam là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ cho thuê xe cẩu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ như:

  • Cho thuê xe cẩu nâng hạ máy móc, thiết bị nặng.
  • Chuyên cho thuê xe cẩu nâng người, cẩu hàng hóa lên vị trí cao.
  • Cho thuê xe cẩu vật liệu, máy móc xây dựng.
  • Chuyên cho thuê xe cẩu linh kiện, máy móc trọng tải lớn tại các khu công nghiệp.
  • Thuê xe cẩu nhỏ di chuyển hàng hóa vào thành phố.
  • Thuê xe cẩu vận chuyển cọc bê tông, cốt thép xây dựng.

Ngoài những dịch vụ trên, chúng tôi còn đáp ứng tất cả yêu cầu thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Quá trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe cẩu tại Duy Nam?

Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên Bình Dương giá tốt

Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên Bình Dương giá tốt

Quá trình làm việc nhiệt tình, nhanh chóng

Khách hàng khi có nhu cầu thuê xe cẩu đều được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Quý khách có thể dễ dàng tìm ra gói dịch vụ phù hợp về giá cả lẫn chất lượng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Hệ thống xe cẩu được bảo dưỡng định kỳ

Xe cẩu vận chuyển hàng hóa

Xe cẩu vận chuyển hàng hóa

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của toàn bộ doanh nghiệp tại Tân Uyên. Chúng tôi đã đầu tư đầy đủ phương tiện xe cẩu từ 1-100 tấn. Quý khách hàng dễ dàng tìm ra phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu.

Đồng thời, chúng tôi luôn chú trọng về việc bảo trì, bảo hành các loại xe cẩu. Đảm bảo phương tiện hoạt động ổn định, không xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Quá trình giao & nhận hàng hóa diễn ra an toàn, đúng tiến độ. Duy Nam tự tin là địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên Bình Dương uy tín nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Tân Uyên của Duy Nam đảm bảo đáp ứng nhanh chóng, khiến quý khách hài lòng. Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu giá rẻ thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH SX – TM – VLXD DUY NAM

Địa chỉ: 216 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0818.212.121 – 0943.928.928