skip to Main Content

Giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Ống thép mạ kẽm được sản xuất chủ yếu ở trong nước với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó có ống thép mạ kẽm Hòa Phát được tin dùng nhất trong những năm gần đây. Có rất nhiều khó khăn trong ngành xây dựng vì dịch bệnh phát triển. Tuy nhiên do biến động của thị trường, giá ống thép mạ kẽm cũng thay đổi. Bài viết hôm nay sẽ cập nhật giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát để quý khách hàng tham khảo.

Tìm hiểu về ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Ống thép mạ kẽm Hòa Phát còn gọi là thép ống mạ kẽm, ống sắt mạ kẽm, ống kẽm được bao phủ bên ngoài bề mặt bởi một lớp kẽm để bảo vệ cấu trúc thép bên trong giúp ống thép có độ bền cao, có bề mặt sáng bóng, có khả năng chịu lực tốt, có khả năng chống bào mòn và rỉ sét.

Ống thép mạ kẽm Hòa Phát là loại có cấu trúc rỗng, thành mỏng, nhưng lại có khả năng chịu được những áp lực lớn, chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết. Đặc biệt lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài có khả năng chịu được ảnh hưởng từ các chất hóa học, chống bào mòn, chống rỉ sét tốt.

Ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Ứng dụng của ống thép mạ kẽm

Ống sắt mạ kẽm hay thép ống mạ kẽm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Ống thép mạ kẽm thường được dùng làm đường ống dẫn nước, hệ thống ống cứu hỏa.

Ống thép mạ kẽm thường được sử dụng trong xây dựng, các công trình giao thông, hệ thống dẫn nước phòng cháy chữa cháy trên các toà nhà cao tầng, hệ thống ống nước sinh hoạt, hệ thống hàng rảo, cửa cổng, trụ điện, lắp ghép các khung nhà thép tiền chế, giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng.

Ống thép mạ kẽm còn sử dụng trong phân phối khí đốt, dầu mỏ, hệ thống nồi hơi công nghiệp,…

Ống thép mạ kẽm Hòa Phát được ứng dụng làm trụ điện

Ống thép mạ kẽm Hòa Phát được ứng dụng làm trụ điện

Những ưu điểm của ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Tốn ít công bảo trì: Ống thép mạ kẽm Hòa Phát là một sản phẩm hoàn thiện từ hình dáng cho đến chức năng. Nên ống thép mạ kẽm là giải pháp tốt nhất cho công trình cũng như kinh tế của quý khách.

Tuổi thọ sản phẩm cao: Những sản phẩm ở nơi có khí hậu, điều kiện tốt tuổi thọ của sản phẩm thường là trên 50 năm. Còn ở nơi có khí hậu đặc thù như ven biển, nơi có độ ẩm là 40 năm.

Có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm: Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Để thấu hiểu được điều đó, thép Hòa Phát đã đáp ứng đươc giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được bằng mắt thường.

Là một thương hiệu uy tín trên toàn quốc và thế giới: Sản phẩm của Hòa Phát trong quá trình sản xuất luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe. Vì thế cho ra đời những sản phẩm được sử dụng trong công trình có quy mô tầm cỡ.

Giá thành: Nguyên liệu sản xuất thép hộp cũng không khó kiếm, nên thép Hòa Phát  đưa ra mức giá hợp lý. Mặc dù giá thành không cao nhưng chất lượng của thép Hòa Phát luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao. Qúy khách sẽ không cần phải lo ngại về giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát nữa.

Đại lý cung cấp ống thép mạ kẽm Hòa Phát uy tín trên thị trường

Là một trong những đại lý thép Hòa Phát cấp 1, Duy Nam Steel chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm về thép chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo phù hợp với đặc thù từng công trình. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm như thép hình, ống thép mạ kẽm, thép lá, thép hộp…

Sản phẩm Ống thép mạ kẽm Hòa Phát chính hãng được đóng bó gọn gàng. Ống có chiều dài khác tùy thuộc vào chủng loại và độ dày mà số đai có thể khác nhau. Đầu mỗi bó ống đều có tem nhãn hàng hóa. Các tem nhãn đều có mã vạch giúp truy suất nguồn gốc, quá trình sản xuất tại các công đoạn cũng như thời gian xuất hàng của bó ống đó.

Giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Để giúp khách hàng nắm bắt được giá cả chính xác nhất, chúng tôi xin cập nhật giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát ngay dưới đây.

Giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Lưu ý:

  • Bảng giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát đã bao gồm 10% VAT. Và chi phí vận chuyển đến tận chân công trình.
  • Bảng báo giá có thể tăng hoặc giảm tùy vào từng thời điểm khác nhau trên thị trường.
  • Báo giá đã bao gồm vận chuyển khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Ở trên là một vài giá ống thép mạ kẽm Hòa Phát. Nếu quý khách muốn xem đầy đủ thông tin giá vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá chi tiết mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0927.2345670943.928.9280907.339.886

Tel : 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com

Fanpage: Sắt Thép Xây Dựng