skip to Main Content

Giá ống thép mạ kẽm tại TP HCM có thể bạn chưa biết?

Thành phố Hồ Chí Minh có quy mô đô thị hóa lớn nhất Việt Nam. Quá trình đô thị hóa phát triển mạnh mẽ kéo theo nhiều công trình xây dựng ra đời. Nhu cầu sử dụng thép xây dựng tại TP HCM cao nhất Việt Nam. Hệ thống cung cấp ống thép tại đây rất phức tạp. Tham khảo giá ống thép mạ kẽm tại TP HCM cập nhật mới nhất!

Kho sắt thép xây dựng tại TP HCM (Duy Nam Steel)

Kho sắt thép xây dựng tại TP HCM (Duy Nam Steel)

Băn khoăn của khách hàng

Hiện nay tại TP HCM tràn ngập công ty cung cấp thép ống, cửa hàng thép ống. Từ nhà sản xuất, đại lý cấp 1, các cửa hàng cung cấp nhỏ lẻ rải rác khắp các quận, huyện tại TP HCM. Vì quá nhiều nhà cung cấp làm cho quý khách hàng phân tâm, đắn đo. Không biết chọn nhà cung cấp ống thép nào uy tín, chính hãng và giá rẻ.

Giá vật liệu xây dựng nói chung và giá ống thép mạ kẽm nói riêng có rất nhiều biến động. Giá có thể thay đổi theo số lượng đơn hàng và thời điểm đặt hàng. Vì vậy làm cho khách hàng không biết tìm kiếm giá cả như thế nào là chính xác.

Tham khảo giá và phân biệt đơn vị cung cấp ống thép mạ kẽm trên thị trường

Nếu mua với số lượng nhỏ có thể mua ở các cửa hàng bán lẻ. Vì số lượng và chênh lệch chi phí không đáng kể. Còn nếu có nhu cầu mua đơn hàng số lượng lớn thì nên có kế hoạch trước. Và tham khảo giá nhiều nơi để so sánh chênh lệch giữa các nhà cung cấp thép ống.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mặt hàng ống thép mạ kẽm giả, nhái thương hiệu lớn. Vì vậy cần phải phân biệt được đơn vị nào cung cấp sản phẩm chính hãng nhất. Khi mua hàng bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp trình ra các chứng từ liên quan đến sản phẩm. Như là xuất xứ, quy cách và chất lượng sản phẩm của hãng mà quý khách hàng lựa chọn.

Đơn vị nào cung cấp ống thép mạ kẽm chính hãng?

Duy Nam với nhiều năm cung cấp, phân phối sắt thép xây dựng tại TP HCM. Công ty tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Sản phẩm thép ống được tạo ra trên dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu Âu. Sản phẩm xuất xưởng được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng theo quy định.

Duy Nam nói không với các mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng gỉ sét. Tất cả các mặt hàng ống thép tại công ty đều là sản phẩm chính hãng và mới 100%. Không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Nên khách hàng dễ dàng sở hữu được sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Duy Nam Steel - đơn vị cung cấp ống thép mạ kẽm tại TP HCM

Duy Nam Steel – đơn vị cung cấp ống thép mạ kẽm tại TP HCM

Sản phẩm thép mà Công ty TNHH SX-TM-VLXD Duy Nam cung cấp bao gồm:

 • Thép hình – Thép hộp
 • Thép xây dựng Hòa Phát
 • Thép xây dựng Miền Nam
 • Thép xây dựng POMINA
 • Thép xây dựng Việt Mỹ
 • Thép xây dựng Việt Nhật
 • Thép xây dựng Việt Úc

Công ty cung cấp sản phẩm luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí “ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ”. Luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Tại sao ống thép mạ kẽm nhúng nóng được ưu chuộng?

Là loại thép được nhúng trong kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ chống gỉ sét.Thường được ứng dụng trong các công trình thép ở ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của thời tiết.

 • Chịu được áp lực tốt. Quá trình di chuyển bị va đập sản phẩm cũng rất ít khi bị móp méo hay vỡ.
 • Bảo vệ sản phẩm toàn diện trước những tác nhân gây ăn mòn.Tránh gây hư hỏng cũng như tạo ra lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu.
 • Sản phẩm hoàn thiện đã được phủ lớp mạ kẽm bên ngoài nên không cần thiết phải sơn. Nhờ vậy rút ngắn thời gian thi công lắp đặt.
 • Nhờ lớp mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm được bảo vệ. Nếu khí hậu và điều kiện thuận lợi tuổi thọ ống thép thường trên 50 năm. Kéo dài tuổi thọ cho công trình đạt tối đa nhất.
 • Tuổi thọ cao và ít chịu ảnh hưởng từ môi trường. Nên tiết kiệm chi phí bảo trì sản phẩm.

Giá ống thép mạ kẽm tại TP HCM mới nhất

Duy Nam xin được cập nhật giá ống thép mạ kẽm mới hôm nay tại TP HCM. Để khách hàng hình dung được giá ống thép mạ kẽm chung tại đây. Từ đó khách hàng có thể căn cứ vào và có quyết định chính xác nhất khi mua hàng.

Bảng giá ống thép mạ kẽm tại TP HCM mới nhất:

Giá thép ống mạ kẽm nhúng nóng

Giá thép ống mạ kẽm nhúng nóng

Giá thép ống mạ kẽm Hòa Phát

Giá thép ống mạ kẽm Hòa Phát

Xem thêm: Báo giá thép ống mạ kẽm

Chú ý: Báo giá có thể thay đổi theo số lượng đơn hàng và thời điểm đặt hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thép ống mạ kẽm hay còn thắc mắc vấn đề gì? Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0927.2345670943.928.9280907.339.886

Tel : 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com

Fanpage: Sắt Thép Xây Dựng