skip to Main Content

Giá thép xây dựng Việt Nhật tại tỉnh Đồng Tháp mới nhất

Giá thép xây dựng Việt Nhật tại tỉnh Đồng Tháp mới nhất là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi mua vật liệu xây dựng. Bài viết hôm nay cùng VLXD Duy Nam gửi đến quý khách hàng quan tâm đến giá sắt thép xây dựng hiện nay một cách cụ thể và chi tiết nhất nhé!

Nhu cầu sử dụng sắt thép xây dựng Việt Nhật tại tỉnh Đồng Tháp

Vào những năm gần đây, nền kinh tế tại tỉnh Đồng Tháp ngày càng lớn mạnh và xuất hiện nhiều công trình lớn nhỏ. Chính vì điều đó, nhu cầu vật liệu xây dựng đang được người dân quan tâm và tìm hiểu.

Tại Đồng Tháp thép Việt Nhật được sử dụng nhiều  

Tại Đồng Tháp thép Việt Nhật được sử dụng nhiều                                    

Bài viết hôm nay, Duy Nam sẽ gửi đến quý khách hàng  giá thép xây dựng Việt Nhật tại tỉnh Đồng Tháp mới nhất đến quý khách hàng, chủ đầu tư xây dựng thuận tiện hơn trong việc lên kế hoạch dự toán vật liệu xây dựng cho công trình của mình.

Điểm nổi bật khi sử dụng thép xây dựng Việt Nhật

Thị trường sắt thép Việt Nam với nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm thép xây dựng. Trong đó thép Việt Nhật được coi là sản phẩm cao cấp và được đánh giá cao.

Giá thép xây dựng Việt Nhật tại tỉnh Đồng Tháp mới nhất

Giá thép xây dựng Việt Nhật tại tỉnh Đồng Tháp mới nhất

Thép Việt Nhật là thương hiệu lâu năm trên thị trường.

  • Đảm bảo đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình lớn nhỏ khác nhau.
  • Sản phẩm có độ chịu lực tốt, tránh được các tác hại bên ngoài .
  • Với bề mặt vật liệu sáng bóng, tránh bám bụi, không bị nhám tay. Khả năng chống oxy hóa tốt, kiểm soát được hiện tượng chống gỉ, chống sét hiệu quả. Đây là loại vật liệu được khách hàng quan tâm và ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay.
  • Thép xây dựng Việt Nhật với nhiều loại trên thị trường bao gồm: thép gân, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép,…

Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật tại tỉnh Đồng Tháp mới nhất

Giá thép xây dựng là điều mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua vật liệu sắt thép xây dựng. Dưới đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo khi tìm mua thép xây dựng Việt Nhật tại Đồng Tháp.

TÊN SẢN PHẨM

 

GIÁ VIỆT NHẬT CB300

(Đơn vị: Nghìn đồng)

GIÁ VIỆT NHẬT CB400

(Đơn vị: Nghìn đồng)

Thép cuộn Ø6 13.500 13.500
Thép cuộn Ø8 13.500 13.500
Thép cuộn Ø10 96.000 102.000
Thép cuộn Ø12 145.000 151.000
Thép cuộn Ø14 197.000 207.000
Thép cuộn Ø16 250.000 270.000
Thép cuộn Ø18 318.000 332.000
Thép cuộn Ø20 402.000 420.000
Thép cuộn Ø22 517.000
Thép cuộn Ø25 680.000
Thép cuộn Ø28 820.000
Thép cuộn Ø32 12.500

Lưu ý:

  • Bảng báo giá thép Việt Nhật đã bao gồm VAT
  • Giá thép Việt Nhật có thể chênh lệch tùy thuộc vào nhu cầu, số lượng đơn hàng
  • Giá thép xây dựng thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Qúy khách hàng cần báo giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
  • Đội ngũ nhân viên công ty hỗ trợ giao hàng, vận chuyển hàng tới công trình. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm được thời gian cho quý khách hàng.

Địa chỉ phân phối thép xây dựng uy tín tại Đồng Tháp – VLXD Duy Nam

Giá thép Việt Nhật mới nhất tại Đồng Tháp

Giá thép Việt Nhật mới nhất tại Đồng Tháp

Tại Đồng Tháp với nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng nhằm đáp ứng được nhu cầu xây dựng của khách hàng trong khu vực và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ, nhà phân phối Thép xây dựng uy tín đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng phù hợp với giá thành.

Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Quý khách hàng cần am hiểu về các sản phẩm và tìm kiếm địa chỉ uy tín để tránh mua phải và làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của công trình.

VLXD Duy Nam với đa dạng các vật liệu cùng khối lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khi có nhu cầu. Đồng thời với nhiều loại xe chuyên chở có tải trọng khác nhau giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn, tiện lợi, kịp tiến độ thi công cho các công trình.

VLXD Duy Nam cung cấp nhiều loại sắt thép xây dựng với nhiều hãng khác nhau như thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, Thép Miền Na, Việt Mỹ, Việt Ý, Việt Úc,… Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thép xây dựng Việt Nhật tại tỉnh Đồng Tháp mới nhất luôn có giá tốt nhất so với thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0943.928.928 – 0907.339.886

Tel: 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com