skip to Main Content

Hòa Phát mang “Xuân yêu thương” đến 15 tỉnh thành trên toàn quốc

Cuối tháng 1/2021, hơn 4000 phần quà Tết với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng đã được Tập đoàn Hòa Phát trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách tại nhiều địa phương như Hải Dương, Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Quảng Ngãi, Đồng Nai….. nơi có đặt nhà máy, trại chăn nuôi của Hòa Phát.

Mỗi suất quà bao gồm nhu yếu phẩm, bánh kẹo và 300.000đ tiền mặt được CBNV Hòa Phát trao tận tay từng gia đình dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các địa phương. Ông Trần Tấn Tài – Chủ tịch UBND xã Sơn Giang, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ: “Sơn Giang là xã nghèo của huyện miền núi Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, với hơn 28% hộ nghèo, chưa kể đến các hộ khó khăn. Tháng 10 vừa qua, bà con chúng tôi được Tập đoàn Hòa Phát hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lũ. Đến nay lại được Tập đoàn Hòa Phát quan tâm dành tặng phần quà tết, chúng tôi rất xúc động. Phần quà này đối với bà con quý lắm, cả về giá trị và tinh thần. Giúp bà con có cái Tết trọn vẹn hơn.”

Chương trình “Xuân yêu thương” là hoạt động thường niên của Tập đoàn Hòa Phát được triển khai trước thềm Tết Nguyên đán. Nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng. Phần nào giúp người nghèo, các đối tượng yếu thế tại các địa phương vơi đi khó khăn. Giúp họ đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy.

Xem thêm:

Cập nhật mới nhất về giá ống thép mạ kẽm hôm nay

Bảng giá sắt hộp mạ kẽm 2022

Một số hình ảnh của chương trình “Xuân yêu thương”:

1

Đại diện Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất trao quà cho bà con xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Tổng số quà tặng “Xuân yêu thương” trao tặng tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi là 1.057 phần quà.

2

Xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

3

Xã Bình Phước, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

4

Xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

5

và xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

6

Ông Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Chăn nuôi Hòa Phước trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

7

Ông Nguyễn Văn Ngôn, Phó Giám đốc Công ty Chăn nuôi Đồng Phát trao 180 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

xa-son-giang

Ông Trần Tấn Tài, chủ tịch UBND xã Sơn Giang, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ Tập đoàn Hòa Phát trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Xem thêm:

Đại lý cung cấp thép hộp tại TP HCM

Báo Giá Thép Việt Nhật Hôm Nay

tacn-dn

Đại diện công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Hòa Phát Đồng Nai trao quà cho hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Và nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn xã Bình Lộc, huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

ly-son1

Tại huyện đảo Lý Sơn, do điều kiện thời tiết khiến đoàn CBNV Tập đoàn Hòa Phát không trực tiếp đến trao tặng được, Hòa Phát đã chuyển các phần quà và tiền mặt đến Quỹ Nhân ái Lý Sơn, thay mặt Hòa Phát trao tặng quà cho các hộ gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại Đảo lớn và Đảo bé.

HPG News

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0927.2345670943.928.9280907.339.886

Tel : 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com

Fanpage: Sắt Thép Xây Dựng