skip to Main Content

Thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM, địa chỉ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM

Nền kinh tế tại TPHCM đang ngày càng phát triển. Dẫn đến các vấn đề liên quan hàng hóa cũng ngày một nhiều. Vì vậy, các doanh nghiệp càng có các nhu cầu về vận chuyển và bốc xếp hàng hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM cũng ra đời và được đón nhận một cách mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Thuê xe cẩu là loại hình dịch vụ như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ này nhằm đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, công ty về vận chuyển máy móc thiết bị hay hàng hóa cồng kềnh. Hơn thế nữa là các loại máy móc khối lượng lớn. Với mục đích phục vụ cho các công trình xây dựng hay các nhà máy sản xuất. Do đó, nhiều đơn vị đã cho ra đời dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM.

Dịch vụ thuê xe cẩu đang càng ngày phổ biến

Dịch vụ thuê xe cẩu đang càng ngày phổ biến

Dịch vụ này giúp quá trình vận chuyển hay di dời hàng hóa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Đồng thời, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình làm việc.

Những lưu ý khi thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM

Chọn thuê xe cẩu giá rẻ hiện nay rất dễ. Nhưng nếu không cẩn thận, bạn cũng có thể gặp phải những sai lầm nghiêm trọng. Xem ngay những lưu ý dưới đây để chọn thuê xe cẩu giá rẻ nhưng chất lượng nhất nhé!

Chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng

Khi có ý định thuê xe cẩu, trước hết cần bạn xác định mục đích sử dụng. Bởi xe cẩu có rất nhiều loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chẳng hạn như xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng, cẩu nâng người,…

Vậy nên, bạn cần xác định mục đích sử dụng. Từ đó để có thể thuê xe có tải trọng phù hợp. Đồng thời, tránh tình trạng lãng phí chi phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn. Ngoài ra, không nên thuê loại xe có trọng tải quá nhỏ với mục đích sử dụng.

Thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM cần phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM cần phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kiểm tra nhằm đảm bảo xe đạt tiêu chuẩn

Điều quan trọng tiếp theo bạn cũng không nên bỏ qua khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM là kiểm tra xe. Để đảm bảo công việc suôn sẻ và án toàn hơn thì bạn nên chú ý đến chất lượng của xe.

Bạn hãy thuê những chiếc xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra hoặc kiểm định theo tiêu chuẩn. Chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ được nhiều người ưa chuộng. Nhằm loại bỏ những dịch vụ cho thuê những xe cẩu không đạt chất lượng. Không được kiểm tra chất lượng thường xuyên để bảo dưỡng. Điều này sẽ gây khó khăn không nhỏ cho khách hàng khi vận hành.

Kiểm tra chất lượng xe trước khi quyết định thuê

Kiểm tra chất lượng xe trước khi quyết định thuê

Quá trình thuê xe cẩu giá rẻ TPHCM cần lưu ý một số vấn đề

Sử dụng xe cẩu cần phải chú ý đến một số vấn đề sau để nhằm đảm bảo an toàn:

  • Trong phạm vi bán kính của trục quay của thiết bị nâng, tuyệt đối không cho phép ai di chuyển bên dưới.
  • Hàng hóa phải được gia cố một cách chắc chắn. Cần sử dụng loại dây cáp có sức chịu tải tốt để gia cố nếu hàng hóa rời rạc nhau.
  • Xe cẩu cần hạ cần xuống khi di chuyển không tải. Ngoài ra, cố định móc cẩu lại và quan sát xung quanh để tránh va chạm.
  • Chú ý đến tốc độ gió. Khi gió đạt từ cấp 5 trở lên, bạn cần phải đưa cẩu đến nơi an toàn và hạ cần trùng với hướng gió, chèn bánh và hãm phanh.
  • Trong suốt quá trình vận chuyển cần bố trí một người ra tín hiệu. Nhằm để cảnh báo và quan sát điều khiển đến những người xung quanh.
  • Cần hạ móc không tải xuống vị trí thấp nhất để có thể kiểm tra số vòng cáp còn lại trên tang trước khi hạ tải xuống.
  • Với số vòng cáp còn lại trên tang, đạt lớn hơn 1,5 vòng. Lúc này mới được phép nâng hoặc hạ tải.
Duy Nam là đơn vị cung cấp các dòng xe cẩu chất lượng đạt tiêu chuẩn

Duy Nam là đơn vị cung cấp các dòng xe cẩu chất lượng đạt tiêu chuẩn

Thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM – Lựa chọn đơn vị uy tín

Dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ không khó để tìm thấy trên thị trường. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì không phải điều dễ dàng. Nếu đang băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ cho thuê xe cẩu giá rẻ đảm bảo uy tín và chất lượng, bạn hãy tham khảo các dịch vụ tại Duy Nam.

Duy Nam sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Nên giúp quá trình vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đặc biệt, chất lượng xe ở Duy Nam luôn thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Giúp đảm bảo chất lượng xe phục vụ khách hàng là tốt nhất. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào, đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng đến để khắc phục.

Dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM đang ngày càng được quan tâm trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn không nên bỏ qua những lưu ý trên, để đảm bảo chất lượng và sự an toàn.

Quý khách có thể gọi đến hotline 0818 212121 của chúng tôi để cung cấp thông tin nhu cầu vận chuyển của mình. Đội ngũ Duy Nam sẽ đồng hành tư vấn và đưa ra giải pháp hữu hiệu cùng báo giá công khai.