skip to Main Content

Xe cẩu chở thuê 1 tấn giá rẻ tại TPHCM – Xe cẩu nhỏ chở thuê giá cực rẻ

Xe cẩu chở thuê 1 tấn giá rẻ tại TPHCM đem đến nhiều ưu thế, tiện lợi. Vận tải Duy Nam sẵn sàng các dòng xe đời mới, hiện đại, đa tải trọng, đảm bảo kỹ thuật và an toàn. Việc tìm xe cẩu nhỏ chở thuê giá rẻ hiện nay không còn quá khó khăn.

Lợi ích khi thuê xe cẩu 1 tấn

 • Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển trong phố, các quận huyện đông đúc. Ví dụ như quận 1, quận 3, quận 10, quận 5,…
 • Xe cẩu 1 tấn hay xe cẩu nhỏ phù hợp với các loại hàng hóa dễ vỡ. Ví dụ như chậu hoa, bồn cây, gương, kính,…
 • Xe cẩu chở thuê 1 tấn giá rẻ tại TPHCM bốc hàng nhanh gọn chắc chắn. Kích thước xe vừa phải, đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công bốc vác hàng hóa lên xe.
 • Quá trình điều động xe đến nơi làm việc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
Xe cẩu 1 tấn thuận tiện, dễ dàng di chuyển vào những khu dân cư đông đúc

Xe cẩu 1 tấn thuận tiện, dễ dàng di chuyển vào những khu dân cư đông đúc

Nhắc đến xe cẩu người ta hay nghĩ dành cho hàng hóa nặng, cồng kềnh. Tuy nhiên vẫn có những hàng hóa cỡ vừa hoặc trung. Nhưng sức người không thể thể vận chuyển được. Thì xe cẩu 1 tấn là lựa chọn lý tưởng nhất. Xe cẩu nhỏ 1 tấn phù hợp với những loại hàng hóa như:

 • Các loại vật liệu xây dựng như sắt thép, gạch ngói, bê tông…
 • Chậu hoa, cây cảnh, chậu cây, bể cá, vận chuyển các cây thân to, các gốc cây
 • Trụ bê tông, trụ sắt tại các công trình làm đường
 • Ngoài ra còn có gắn giỏ nâng người lên để thực hiện công việc ở các vị trí cao.

Lưu ý tìm xe cẩu chở thuê 1 tấn giá rẻ tại TPHCM

Thuê xe cẩu 1 tấn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Tùy từng đơn vị, hình thức thuê mà mức giá, chất lượng sẽ khác nhau. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý:

 • Xác định chính xác nhu cầu để lựa chọn đúng loại xe phù hợp nhất.
 • Xem xét kỹ loại xe, loại hình dịch vụ cho thuê, thời hạn trước khi ký kết hợp đồng.
 • Hãy đảm bảo rằng xe cẩu có đầy đủ giấy tờ kiểm định, hoạt động tốt.
 • Cần cẩu, thiết bị lắp đặt thêm có đúng tải trọng hay không.
 • Khảo sát mức giá từ các đơn vị trên thị trường. Từ đó đưa ra đánh giá chung và lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp. Đừng nên ham rẻ mà chọn dịch vụ chất lượng kém gây ảnh hưởng đến lợi ích doanh nghiệp.
 • Tham khảo đánh giá từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thuê xe cẩu.
Xe cẩu chở thuê 1 tấn giá rẻ tại TPHCM luôn là lựa chọn lý tưởng

Xe cẩu chở thuê 1 tấn giá rẻ tại TPHCM luôn là lựa chọn lý tưởng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 1 tấn giá rẻ tại TPHCM

Vốn là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu, vận tải Duy Nam luôn có xe cẩu với nhiều mức tải trọng khác nhau. Trong đó bao gồm cả xe cẩu 1 tấn phục vụ nhanh chóng, tận tình. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các xe cho thuê đều là xe đời mới. Dịch vụ giá rẻ tại nhiều khu vực TPHCM như Hóc Môn, Củ Chi, quận 12,… Và xe cẩu chở thuê đi khắp các tỉnh.

Xe cẩu kèm theo thùng phục vụ việc chở hàng hóa từ nơi này đến nơi khác rất tiện dụng. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi thuê xe cẩu 1 tấn giá rẻ sẽ nhận lại lợi ích và đạt hiệu quả cao trong công việc. Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức bỏ ra. Từ đó thu lại được những lợi nhuận đáng kể.

Đơn vị uy tín, chuyên sâu

Công ty luôn đi đầu trong đầu tư các loại xe cùng trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là việc đào tạo chuyên sâu cho các tài xế. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Đội xe túc trực khắp các khu vực TPHCM chỉ cần gọi là có mặt

Đội xe túc trực khắp các khu vực TPHCM chỉ cần gọi là có mặt

Cam kết chuẩn chất lượng và sự linh hoạt

Sau khi tiếp nhận và nắm bắt nhu cầu khách hàng, Duy Nam sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. Nếu có sự cố, gây ảnh hưởng đến hàng hóa công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Năng lực chuyên môn cao, đáp ứng mọi yêu cầu

Dù phải vận chuyển ở các vị trí cao, địa hình phức tạp Duy Nam đều luôn hoàn thành tốt. Nhờ có sự trang bị với đầy đủ các loại cần cẩu, thiết bị chuyên dụng đặc biệt. Tùy theo từng hoàn cảnh, nhu cầu mà đội ngũ sẽ có lời khuyên phù hợp.

Rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang tìm xe cẩu chở thuê 1 tấn giá rẻ tại TPHCM. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên, liên hệ trực tiếp đến hotline 0818 212121. Cùng trải nghiệm loại hình dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn cũng như các dịch vụ khác. Các ưu đãi, chiết khấu cùng cung cách phục vụ tại Duy Nam đảm bảo không làm bạn thất vọng!