skip to Main Content

Xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần – Xe cẩu hàng thuê Dĩ An, Bình Dương

KCN Sóng Thần nói riêng và TP Dĩ An, Bình Dương nói chung đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Sở hữu hàng loạt tiền năng và lợi thế nơi đây trở thành điểm kết nối giao thương, vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần ngày càng được quan tâm và tìm kiếm.

Quy mô, tiềm năng của KCN Sóng Thần

KCN Sóng Thần là một cụm khu công nghiệp bao gồm: KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3. KCN Sóng Thần không ngừng mở rộng, tăng cường hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ công nghiệp. Từ đó đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển nền kinh tế công nghiệp tại Bình Dương.

KCN Sóng Thần với quy mô rộng lớn, hội tụ nhiều công ty

KCN Sóng Thần với quy mô rộng lớn, hội tụ nhiều công ty

Từ vị trí KCN Sóng Thần dễ dàng kết nối đến TP HCM, TP Thủ Dầu Một, sân bay Tân Sơn Nhất, ga Sóng Thần, cảng Sài Gòn,… Nhìn chung cụm công nghiệp Sóng Thần sở hữu vị thế vô cùng thuận lợi. Vừa nằm gần trung tâm TP HCM. Vừa hiện hữu trên tam giác phát triển công nghiệp trọng điểm phía Nam. Nhờ đó, các doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần dễ dàng kết nối giao thương, thuận lợi trong xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa.

Đây cũng là một trong số các điểm công nghiệp ở Bình Dương sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Với sự phát triển của KCN Sóng Thần cùng các loại hình thương mại, dịch vụ tại TP Dĩ An, Bình Dương. Nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa ngày càng tăng cao.

Xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần

KCN Sóng Thần tập trung hầu hết các công ty lớn trong tỉnh Bình Dương. Theo thống kê cả KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3 tập hợp tới gần 100 công ty. Từ đó đặt ra vấn đề xe cẩu hàng trong quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa máy móc. Vậy nên nhu cầu tìm kiếm xe cẩu chở thuê cực kỳ lớn.

Quý khách cần cẩu hay vận chuyển các thiết bị công trình xây dựng, nhà xưởng, máy móc công nghiệp năng, lắp ráp công trình kèo, cột, ống khói xi no, cẩu rút cont. Vận chuyển xe nâng, cho thuê xe cẩu và nâng người lên tòa nhà cao tầng để sửa chữa,… Và còn vô vàn các hạng mục cần đến sự hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng.

Dịch vụ xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần

Dịch vụ xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần

Xuất phát từ thực tế đó, vận tải Duy Nam đã cho ra đời dịch vụ xe cẩu chở thuê chuyên nghiệp. Công ty bố trí nhiều đầu xe túc trực, sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào cần xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần, xe cẩu hàng thuê Dĩ An, Bình Dương hay xe cẩu thuê đi các tỉnh,… Duy Nam đều có mặt.

Ưu điểm của dịch vụ xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần

Với một khu vực giao thương nhộn nhịp, hàng hóa tấp nập mỗi ngày như tại KCN Sóng Thần nói riêng và TP Dĩ An, Bình Dương nói chung thì việc tìm xe cẩu chở thuê là mối quan tâm hàng đầu. Thực tế để tìm được một đơn vị uy tín, giá tốt không hề dễ dàng. Trong khi các doanh nghiệp vừa muốn đảm bảo chất lượng, kịp tiến độ và vừa tối ưu chi phí. Từ những lợi thế về trang thiết bị, đội ngũ và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vận tải Duy Nam luôn đưa ra mức giá tốt nhất thị trường.

Xe cẩu chở thuê của Duy Nam sẵn sàng đồng hành cùng quý khách

Xe cẩu chở thuê của Duy Nam sẵn sàng đồng hành cùng quý khách

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức sau khi trải nghiệm đều hài lòng. Và đi đến ký hợp đồng lâu dài cùng Duy Nam. Đó cũng là minh chứng rõ nét nhất, khẳng định độ tin cậy và chất lượng của chúng tôi.

  • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên cao trong điều kiện phức tạp.
  • Đa dạng các loại xe, kịp thời gian giao nhận, vận chuyển và mọi thời điểm.
  • Tùy theo từng hoàng hóa, cung đường mà tư vấn cho quý khách chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất.
  • Đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, chứng chỉ, giấy tờ cần thiết để ra vào thành phố, các khu công nghiệp.
  • Phục vụ 24/24, gọi là có ngay, đảm bảo xe chất lượng cao, giấy tờ kiểm định đúng chuẩn.

Thuê xe cẩu chở thuê của Duy Nam có khó không?

Thực tế không chỉ phục vụ xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần. Vận tải Duy Nam còn chuyên xe cẩu chở thuê tại KCN Đại Đăng, KCN Việt Hương, KCN Tân Bình,… Xe cẩu hàng Dĩ An, Bình Dương, TP HCM đi các tỉnh. Công ty tự hào là đối tác đồng hành đáng tin cậy với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Qua nhiều năm hoạt động, Duy Nam luôn không ngừng nỗ lực và khẳng định vị thế riêng của mình. Như vậy quý khách có thể yên tâm trao trọn niềm tin, nhận lại giá trị xứng đáng.

Tham khảo dịch vụ của Duy Nam, khách hàng không cần đắn đo về giá hay lo ngại khó khăn thủ tục. Công ty luôn cố gắng linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh chóng. Các giấy tờ pháp lý đơn giản, dễ dàng, đa dạng trong phương thức thanh toán. Quan trọng nhất là chúng tôi luôn có phương án làm việc rõ ràng, chính xác và hiệu quả.

Bài viết vừa cung cấp những thông tin thiết thực về dịch vụ xe cẩu chở thuê giá rẻ tại KCN Sóng Thần và các khu vực. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hotline 0818 212121 để được tư vấn miễn phí!