skip to Main Content

Đại lý cung cấp sắt hộp mạ kẽm tại TP HCM

Sắt hộp mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp và dân dụng. Bởi tính năng chịu lực và góc cạnh để phù hợp trong nhiều vị trí của công trình. Hiện nay, TP HCM là thành phố cung cấp và tiêu thụ sắt hộp mạ kẽm nhiều nhất Việt Nam. Vậy làm sao để lựa chọn được Đại lý cung cấp sắt hộp mạ kẽm tại TP HCM phù hợp với nhu cầu khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi và lựa chọn cho mình công ty chuyên cung cấp sắt hộp mạ kẽm tốt nhất.

Sắt hộp mạ kẽm khác gì với sắt hộp đen

Sắt hộp mạ kẽm là sản phẩm sắt hộp sau khi định hình sẽ được nhúng vào dung dịch kẽm. Có tác dụng tạo lớp phủ kẽm bên ngoài tăng tính bảo vệ cho sắt trước tác động môi trường. Sắt hộp mạ kẽm thường được sử dụng ngoài trời, ở vùng có thời tiết xấu, ven biển vì nó có thể chống chịu oxy hóa cao.

Nhờ những ưu điểm như thế nên sắt hộp mạ kẽm được ứng dụng nhiều hơn sắt hộp đen.

Sắt hộp mạ kẽm

Sắt hộp mạ kẽm

Ưu điểm và nhược điểm thực tế của sắt hộp mạ kẽm

Ưu điểm của sắt hộp mạ kẽm:

Chi phí sản xuất thấpNguyên vật liệu để làm nên sản phẩm sắt hộp thường là những nguyên liệu dễ tìm kiếm, đơn giản. Bởi vậy nên sản phẩm sắt hộp thường có chi phí rẻ hơn so với các loại sắt khác. Sử dụng sắt hộp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng công trình cho quý khách hàng.

Tuổi thọ cao: Đối với dòng sản phẩm sắt hộp mạ kẽm, độ bền và tuổi thọ rất cao. Với khả năng chống bào mòn, không bị gỉ sét nên tuổi thọ của các sản phẩm thường là từ 60 đến 70 năm tùy từng khu vực xây dựng.

Dễ kiểm tra: Quý khách hàng rất đơn giản để nhìn thấy được những mối bằng mắt thường ở thân của sắt hộp. Bởi vậy nếu xảy ra vấn đề thì kỹ sư cũng đơn giản hơn trong việc khắc phục, sửa chữa.

Ưu điểm và nhược điểm của sắt hộp mạ kẽm

Ưu điểm và nhược điểm của sắt hộp mạ kẽm

Nhược điểm của sắt hộp mạ kẽm:

Với những ưu điểm ở trên thì sắt hộp mạ kẽm cũng còn một số những khuyết điểm nhỏ. Đấy chính là độ nhám thấp, tính thẩm mỹ không cao….

Đại lý cung cấp sắt hộp mạ kẽm tại TP HCM

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM hiện tại đang là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sắt hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường. Bởi vậy mua sắt hộp mạ kẽm tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Duy Nam luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng vượt trội trên thị trường hiện nay. Với chất lượng, tính thẩm mỹ cao giúp tuổi thọ công trình kéo dài và tiết kiệm chi phí.

Không chỉ cung cấp sản phẩm sắt hộp mạ kẽm mà tại công ty chúng tôi còn có cung cấp thêm các sản phẩm khác như thép tấm, thép hình, thép ống đen,….

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Thép Miền Nam, thép Việt Mỹ, thép Hòa Phát… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Đại lý cung cấp sắt hộp mạ kẽm tại TP HCM

Đại lý cung cấp sắt hộp mạ kẽm tại TP HCM

Cách bảo quản sắt hộp mạ kẽm

Nếu khách hàng lấy về rất nhiều sắt, thép để bán sỉ, hay mua về để chuẩn bị để xây dựng công trình với số lượng lớn. Nhưng khi lấy về lại không biết cách bảo quản với số lượng nhiều như thế. Dưới đây là cách bảo quản sắt hộp mạ kẽm mà Duy Nam – Đại lý cung cấp sắt hộp mạ kẽm tại TP HCM tư vấn cho khách hàng. Hy vọng quý khách hàng khi đọc bài viết này sẽ có thêm thông tin hữu ích khi bảo quản sản phẩm sắt hộp mạ kẽm:

– Giữ cho sắt ở các điều kiện khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất nên để sắt hộp cao hơn nền đất để tránh ẩm.

– Tránh các hóa chất : acid, bazo, muối, kiềm làm ảnh hưởng đến tôn trong quá trình bảo quản.

– Sử dụng bạt để phủ lên sắt hộp, chống mưa gió.

Bảo quản sắt hộp mạ kẽm

Bảo quản sắt hộp mạ kẽm

Trên mỗi sản phẩm, chúng tôi đều kèm theo đầy đủ các thông tin: tên mác sắt, chiều dài, chiều rộng, quy cách, tên công ty, xuất xứ,.. đầy đủ nhất.

Sản phẩm sẽ được khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí nếu trong quá trình xây dựng có trục trặc nào về sản phẩm.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0927.2345670943.928.9280907.339.886

Tel : 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com

Fanpage: Sắt Thép Xây Dựng