skip to Main Content

Giá sắt hộp mạ kẽm hôm nay

Không khó để nhận ra giá sắt hộp mạ kẽm có những thay đổi lớn trong những năm gần đây. Sở dĩ xuất hiện điều này là vì nhu cầu xây dựng, cải tạo các công trình đang gia tăng. Do đó, bạn nên nghiên cứu kỹ nhằm tìm ra đơn vị nào có mức giá tốt nhất. Thực tế cho thấy sắt hộp là dòng vật liệu rất phổ biến và cần thiết trong các công trình với nhiều dạng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ giá sắt hộp mạ kẽm hôm nay mới nhất.

Có phải bạn đang thắc mắc rằng sắt hộp mạ kẽm là gì?

Sắt hộp mạ kẽm là loại sắt hộp được mạ một lớp kẽm ở nhiệt độ cao giúp bảo vệ sắt bên trong không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Có khả năng chống mài mòn tốt hơn Sắt Hộp Đen, tuổi thọ lên đến 50-60 năm. Đây là loại sắt có độ sáng bóng cao, khả năng chịu được oxy hóa lớn. Và đặc biệt không bị tác động môi trường. Thường được dùng ở những công trình đặc thù như ven biển, kho hóa chất.

Sắt hộp mạ kẽm

Sắt hộp mạ kẽm

Bạn phải lưu ý những gì khi mua sắt hộp mạ kẽm

Mỗi năm có hơn 22 triệu tấn sắt thép được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, trong đó có sắt hộp. Vì lợi nhuận mà một số nơi đã cung cấp những sản phẩm giả mạo, sắt hộp kém chất lượng. Để tránh được tình trạng này, điều quan trọng trước tiên là bạn nên trang bị thêm cho mình những kiến thức về sắt hộp trước khi mua hàng.

Lưu ý khi mua sắt hộp mạ kẽm

Lưu ý khi mua sắt hộp mạ kẽm

Sắt hộp hiện tại có 2 loại chính là sắt hộp đen và sắt hộp mạ kẽm. Đặc điểm nhận biết sản phẩm của sắt hộp đen và thép hộp mạ kẽm là khác nhau. Do đó lúc xem hàng quý khách cũng cần lưu ý những đặc điểm như sau:

Sắt hộp đen: Có màu đen ở bên ngoài, lớp màu đen này có cả ở trong và ngoài bề mặt ống sắt. Nó có độ bóng cao, không bị bong tróc để lộ lớp sắt bên trong. Nếu xuất hiện lớp màu đen bị bong tróc ra, bạn phải cẩn thận xem xét kỹ xem đấy có phải là mặt hàng giả mạo hay ko.

Sắt hộp mạ kẽm: Có độ bóng sáng cao hơn sắt hộp đen, chúng được phủ một lớp mạ kẽm lên trên bề mặt. Lớp mạ kẽm này với tác dụng giữ an toàn lớp ống thép bên trong khỏi sự ăn mòn cũng như hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu. Bề mặt hộp kẽm luôn sáng bóng và không dễ bong tróc hay méo mó trong quá trình di chuyển.

Bạn nên biết những điều này để tránh mua sắt hộp mạ kẽm kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có các nhà máy cung cấp sắt hộp uy tín như: Hòa Phát, Hoa Sen, Vinaone…điểm nhận dạng các sản phẩm này cũng khá đơn giản, trên những sản phẩm này đều có logo và dấu hiệu nhận biết đã được công bố.

Sản phẩm sắt hộp mạ kẽm chính hãng sẽ rất sáng, trơn và có thông tin quy cách sản phẩm được in chữ điện tử rất rõ ràng.

Sắt hộp mạ kẽm không đạt chất lượng rất dễ bị bong tróc. Đồng thời những thông tin sản phẩm trên cây sắt sẽ bị nhòe không rõ ràng.

Thông thường một cây sắt hộp có độ dài giao động từ 6 – 12 mét. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cắt theo ý muốn.

Khi hỏi về quy định đổi trả, thường các công ty uy tín sẽ cho phép bạn trả hàng thậm chí đền hàng gấp nhiều lần nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng.

Một số lưu ý nên biết khi mua sắt hộp mạ kẽm

Một số lưu ý nên biết khi mua sắt hộp mạ kẽm

Những dấu hiệu nhận biết một đơn vị cung cấp sắt hộp mạ kẽm tốt

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, lần đầu tìm nhà cung cấp sắt hộp cho ngôi nhà sắp xây dựng. Nếu bạn đang tìm các nhà cung ứng uy tín để làm việc lâu dài cho cửa hàng kinh doanh sắt thép của mình, bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc là hỏi ý kiến những người bạn, người thân có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Dù là bạn tìm kiếm trên google hay hỏi ý kiến những người khác thì chắc chắn sau đó bạn sẽ phải lựa chọn một vài nhà phân phối và yêu cầu họ gửi báo giá cho bạn. Công việc tiếp theo của bạn là so sánh giá, dịch vụ và những thứ khác.

Việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín nhất, tốt nhất không phải là lựa chọn dễ dàng. Càng nhiều sự lựa chọn thì bạn càng khó đưa ra quyết định .

Những dấu hiệu nhận biết một đơn vị cung cấp sắt hộp mạ kẽm tốt?

Những dấu hiệu nhận biết một đơn vị cung cấp sắt hộp mạ kẽm tốt?

Để giải quyết được vấn đề nói trên, đồng thời giúp bạn không phải đắn đo trong việc lựa chọn nhà cung cấp sắt thép cho công trình của mình, Duy Nam Steel đã cập nhật giá sắt hộp mạ kẽm hôm nay mới nhất ở dưới đây.

Giá sắt hộp mạ kẽm hôm nay

Duy Nam Steel xin được cập nhật giá sắt hộp mạ kẽm hôm nay. Bao gồm giá thép hộp mạ kẽm, giá thép hộp đen tại TPHCM. Giá thép chỉ mang tính chất tham khảm chung cho khu vực TPHCM. Vì giá có thể thay đổi theo biến động của thị trường sắt thép xây dựng những ngày tới.

Giá sắt hộp mạ kẽm hôm nay

Giá sắt hộp mạ kẽm hôm nay

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá chi tiết mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH SX-TM-VLXD DUY NAM

ĐT: 0927.2345670943.928.9280907.339.886

Tel : 0818.212121

Email: duynamhcmsteel@gmail.com

Fanpage: Sắt Thép Xây Dựng